Lập trình cơ sở dữ liệu với C# mô hình nhiều tầng - Nguyễn Văn Lân (Lao động xã hội, 2009)
Nội dung của quyển sách trình bài chi tiết cách thức xây dựng project từ tầng thiết kế dữ liệu tầng viết mã xử lý cho đến tầng giao tiếp người dùng