Sổ tay PHP & MySQL - Nguyễn Trường Sinh (H. Lao động Xã hội, 2006)
Sổ tay MySQL được bắt đầu với phần tham khảo về cài đặt MySQL, tuy nhiên, nó được thiết kế để giúp bạn dễ dàng nhớ lại toàn bộ quá trình cài đặt chứ không có ý định giúp tìm hiểu toàn bộ quá trình đó. Thay vì phải suy nghĩ ra cú pháp chính xác một biến thể của lệnh ALTER TABLE mà thông thường không bao giờ dùng đến, bạn có thể tham khảo nó từ cuốn sổ tay này. Cho dù là một kiến trúc sư MySQL dày dạn kinh nghiệm, một nhà quản trị hay một lập trình viên, bạn đều có thể dùng cuốn sách tham khảo này.
Keywords: Công nghệ thông tin