C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản liên quan đến việc định nghĩa và cài đặt hướng đối tượng bằng ngôn ngữ lập trình C#trong ứng dụng thực tiễn và áp dụng chúng cho mô hình đối tượng một cách hiệu quả nhất