Lập trình cơ sở dữ liệu với C# mô hình nhiều tầng - Nguyễn Văn Lân (Lao động xã hội, 2008)
Tập này gồm nội dung sau: Chương 1: Tổng quan Chương 2: Phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu ứng dụng Chương 3: Tầng 1 - Viết lớp truy xuất dữ liệu Chương 4: Tầng 2 - Viết các lớp xử lý nghiệp vụ Chương 5: Tầng 3 - Xây dựng giao diện Chương 6: Hoàn thiện ứng dụng