C# 2005 - Phạm Hữu Khang (Lao động xã hội, 2007)
Giới thiệu những kiến thức trọng yếu từ cơ bản đến nâng cao liên quan cách xây dựng cơ sở dữ liệu MS SQL Server, cách đọc dữ liệu từ đối tượng Cache để tránh kết nối cơ sở dữ liệu nhiều lần, ASP.NET 2.0 và XML.