Hướng dẫn thực hành kỹ thuật tiện - Dương Văn Linh; Trần Thế San; Nguyễn Ngọc Đào (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức cơ bản về máy tiện, dao tiện, các dụng cụ đo trong gia công tiện, các dạng gia công cơ bản trên máy tiện và hướng dẫn những bài thực hành tiện cơ bản. Giới thiệu về máy công cụ điều khiển theo chương trình và công nghệ gia công trên máy