SQL server 2005 xây dựng ứng dụng quản lý kế toán bằng C# 2005 - Phạm Hữu Khang; Phương Lan (H. Lao động xã hội, 2008)
Quyển sách này giới thiệu đến bạn đọc cách xây dựng ứng dụng quản lý kế toán hoàn chỉnh có áp dụng tất cả các kỹ thuật của SQL Server 2005 bằng ngôn ngữ lập trình C# 2005
Keywords: Công nghệ thông tin