Nhập môn Windows Vista Tập 1 - Phạm Hoàng Dũng (H. Lao động - xã hội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Môi trường desktop của vista, các bộ phận cấu thành của vista, vista trực tuyến, một số chức năng nâng cao, nối mạng cục bộ bằng vista.
Keywords: Công nghệ thông tin