Lập trình ActionScript cho Flash Tập 1 - Nguyễn Trường Sinh; Lê Minh Hoàng; Hoàng Đức Hải (H. Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung của quyển sách này hướng dẫn các bạn đọc sử dụng công cụ tạo giao diện thông minh, trò chơi tương tác, phân phối âm thanh và video trên web.
Keywords: Công nghệ thông tin