Mã hóa thông tin với java - Nguyễn Đình Thúc (Lao động xã hội, 2006)
Trình bày những kỹ thuật cơ bản của java để bạn đọc có thể nắm bắt phần cốt lõi của ngôn ngữ và vận dụng nó trong việc cài đặt các hệ thống mã hóa thông tin.