Bài tập ngôn ngữ C (Từ A đến Z) - Huỳnh Tấn Dũng; Hoàng Đức Hải (TP. Hồ Chí Minh Lao động xã hội, 2010)
Bài tập được tập trung vào các phần chính sau: Lập trình căn bản. Đồ họa máy tính. Cấu trúc dữ liệu. Lập trình hệ thống. Phương pháp số
Keywords: Công nghệ thông tin