Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle - Nguyễn Thị Trà Linh (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung tài liệu bao gồm: Tổng quan về Oracle; Công cụ thường dùng trong SQL * Plus; Ngôn ngữ SQL; Lập trình PL/SQL; Kiến trúc Oracle DBMS.