Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm - Tôn Thất Minh (H. Bách khoa - Hà Nội, 2012)
Trình bày lý thuyết, đưa ra các công thức tính toán những chi tiết bộ phận quan trọng nhất của các máy và thiết bị dùng trong công nghiệp thực phẩm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm