Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học - Tôn Thất Minh (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Giáo trình "Các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học" được biên soạn làm ba tập với ba quá trình chính: Tập I. Các quá trình và thiết bị chuyển khối. Tập II. Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt. Tập III. Các quá trình và thiết bị gia công cơ học. Nội dung tập I cung cấp cho sinh viên chuyên ngành công nghệ sinh học - công nghệ thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối: chưng cất - trích ly - sấy - hấp phụ - hấp thụ - kết tinh