Giáo trình kiểm định và truy vấn nguồn gốc thực phẩm - Nguyễn Thị Minh Tú; Hoàng Quốc Tuấn; Nguyễn Thị Thảo (Tủ sách ngành công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm, 2016)
Giáo trình "Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm" được chia làm 3 phần, bao gồm 15 chương cung cấp đến người đọc kiến thức và dữ liệu về kỹ thuật kiểm tra các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thực phẩm cũng như bước đầu đưa ra một số phương pháp để truy xuất và quản lý nguồn gốc thực phẩm.