Giáo trình các quá trình và thiết bị trong công nghệ thực phẩm - công nghệ sinh học Tập 2 Các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt - Tôn Thất Minh; Phạm Anh Tuấn; Nguyễn Tân Thành (H. Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Nội dung của giáo trình cung cấp cho sinh viên chuyên ngành sinh học thực phẩm một lượng kiến thức cơ bản, đầy đủ về lĩnh vực chuyển khối, về các lĩnh vực trao đổi nhiệt và các quá trình gia công cơ học.
Keywords: Công nghệ thực phẩm