Điều khiển tự động các quá trình công nghệ sinh học - thực phẩm - Nguyễn Minh Huệ; Nguyễn Ngọc Hoàng; Nguyễn Đức Trung (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Cuốn giáo trình cung cấp các kiến thức về các hệ thống điều khiển hiện đại nhằm hiện thực hóa các hệ thống điều khiển quá trình công nghệ trong công nghiệp sản xuất các chế phẩm sinh học và công nghệ chế biến thực phẩm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm