Lập dự án và thiết kế nhà máy trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học - Hoàng Đình Hòa (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm 2 phần: Lập báo cáo đầu tư, hay còn gọi là Lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi (NCTKT), dự án đầu tư xây dựng công trình (DAĐTXDCT) ; Lập báo cáo nghiên cứu khả thi (NCKT) dự án đầu tư xây dựng công trình (nhà máy).