Làm chủ Windows Server 2003 Tập 2 - Phạm Hoàng Dũng; Hoàng Đức Hải (TP. Hồ Chí Minh Thống kê, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm: Hướng dẫn toàn diện về nối mạng doanh nghiệp bằng windows server 2003; Bí quyết để xây dựng mạng windows an toàn, không trục trặc; Nắm vững cách sử dụng active directory, các group policy, distributed file systems,... và nhiều thứ khác nữa.
Keywords: Công nghệ thông tin