Làm chủ Windows Server 2003 - Phạm Hoàng Dũng (Thống kê, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm: Hướng dẫn toàn diện về nối mạng doanh nghiệp bằng windows server 2003; Bí quyết để xây dựng mạng windows an toàn, không trục trặc; Nắm vững cách sử dụng active directory, các group policy, distributed file systems,... và nhiều thứ khác nữa.