Công nghệ Enzym - Đặng Thị Thu; Tô Kim Anh; Lê Ngọc Tú; Phạm Thu Thủy; Nguyễn Xuân Xâm (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Cuốn sách này là giáo trình học tập cho sinh viên và học viên cao học ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm. Cũng như làm tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành công nghệ hóa học, công nghệ môi trường,...