Borland Pascal Version 7.0 Quyển 1 - Nguyễn Đình Tê (H. Lao động Xã hội, 2007)
Dùng làm tài liệu giảng dạy Pascal, lý thuyết ngắn gọn, trình bày dễ hiểu, minh họa đầy đủ bằng ví dụ, bài tập.
Keywords: Công nghệ thông tin