Thiết kế 3D trong Flash Tập 2 - Lê Minh Hoàng (H. Lao động - xã hội, 2007)
Cuốn sách này sẽ giới thiệu một số kỹ thuật tạo hiệu ứng 3D tiêu biểu với Flash. Thông qua các bước hướng dẫn và hình minh họa kèm theo, bạn sẽ khám phá cách tạo hiệu ứng 3D hiện thực với các kỹ thuật sau: Tìm hiểu thế giới 3D với các kỹ thuật vẽ đơn giản,...
Keywords: Công nghệ thông tin