Macromedia dreamweaver : Phần nâng cao - Nguyễn Trường Sinh (Lao động - Xã hội, 2007)
Cung cấp các kiến thức áp dụng ứng dụng của Dreamweaver 8 Sách hướng dẫn chi tiết, cụ thể, ví dụ minh họa bằng hình ảnh Cuốn tài liệu lập trình bổ ích dành cho dân công nghệ