Kỹ thuật soạn thảo & trình bài văn bản : Theo hướng dẫn của thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/05/2005 của bộ nội vụ & văn phòng chính phủ - Vương Thị Kim Thanh (H. Lao động - Xã hội, 2011)
Giáo trình Kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản được biên soạn nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu trên. Mục tiêu của tài liệu này là giúp các bạn học sinh, sinh viên và những người làm công tác văn phòng có thể trang bị những kiến thức căn bản về soạn thảo và trình bày văn bản.
Keywords: Luật học