Kỹ thuật trình bày văn bản : Soạn thảo văn bản theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Soạn thảo văn bản theo thông lệ quốc tế - Nguyễn Hữu Thân (Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2011)
Tài liệu này sẽ giúp bạn làm quen với phong cách và kỹ năng truyền thông giao tiếp đang thịnh hành tại hầu hết các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Âu Châu và kể cả Hồng Kông, Singapore, Thái Lan...