Hồ Chí Minh văn hóa soi đường cho quốc dân đi - Bùi Đình Phong (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách được bố cục thành 4 chương: Chương 1: Văn hóa Hồ Chí Minh - Dân tộc và nhân loại Chương 2: Văn hóa soi đường cho quốc dân đi Chương 3: Dưới ánh sáng văn hóa Hồ Chí Minh Chương 4: Thế giới tôn vinh nhà văn hóa kiệt xuất Hồ Chí Minh