Đo lường chất lượng dịch vụ tại Việt Nam nhìn từ phía khách hàng: Sách chuyên khảo - Hà Nam Khánh Giao (TP Hồ Chí Minh Tài chính, 2018)
Nội dung sách có 2 phần, 10 chương - Phần 1 giới thiệu khái quát về dịch vụ, đo lường chất lượng dịch vụ và các vấn đề lý thuyết có liên quan. - Phần 2 nói đến một số dịch vụ được nghiên cứu tại Việt Nam
Keywords: Quản trị Kinh doanh