Phổ cộng-hưởng-từ hạt nhân Quyển II - Vũ Thị Kim-Ngọc; Nguyễn Thị Hồng Điệp; Phan Thanh Hải (TP Hồ Chí Minh Y học, 2007)
Nội dung sách trình bày rõ ràng lý thuyết và các kỹ thuật hiện đại của phổ cộng hưởng từ hạt nhân, kể cả phổ 2 chiều.
Keywords: Khoa học cơ bản