Đo lường và điều khiển dùng máy tính - Hồ Đắc Lộc (H. Xây dựng, 2014)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về cấu trúc máy tính, cấu tạo, tính chất, ứng dụng các cảm biến trong công nghiệp, các thuật toán điều khiển chính xác.
Keywords: Công nghệ thông tin