Trăn trở đổi mới : (1986-2015) - Nguyễn Quang Thái (H. Đại học kinh tế Quốc dân, 2016)
Nội dung sách gồm 4 phần: Phần 1: Định vị Việt Nam Phần 2: Chiến lược phát triển kinh tế Phần 3: Chiến lược đầu tư Phần 4: Vượt lên tiến kịp thời đại
Keywords: Quản trị kinh doanh