Hội nghị Pari cánh cửa đến hòa bình - Vũ Văn Tâm; Trần Việt Hoa; Nguyễn Xuân Hùng (Chính trị quốc gia Sự thật, 2018)
Sách có giới thiệu các bức ảnh chụp nguyên văn từ tài liệu gốc hiện đang được lưu trữ, bảo quản tại các Trung tâm Lưu trữ quốc gia.