Hiến pháp năm 1946 những giá trị lịch sử : (sách chuyên khảo) - Uông Chu Lưu (Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung cuốn sách tập hợp những bài viết trong Hội thảo khoa học "70 năm Hiến pháp Việt Nam" do Văn phòng Quốc hội tổ chức tại Hà nội.