Kinh tế học đổi mới : Cuộc đua giành lợi thế trên phạm vi toàn cầu - Atkinson, Robert D; Ezell, Stephen J.; Đỗ Đức Thọ (H. Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề quan trọng của cuộc đua giành lợi thế trên phạm vi toàn cầu, có nhiều nội dung tham khảo tốt, và một số quan điểm của tác giả cần được nghiên cứu và trao đổi thêm trong điều kiện nước ta.
Keywords: Kinh tế chính trị