Kỹ thuật đo lường và truyền thông công nghiệp - Nguyễn Văn Chí (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày các khái niệm chung về kỹ thuật đo lường, các thiết bị đo, gia công kết quả đo, các mạch xử lý tín hiệu đo cơ bản trong đo lường điện, cảm biến sơ cấp, đo dòng điện và điện áp... cùng các ứng dụng máy hiện sóng trong đo lường, các khái niệm về hệ thống truyền thông công nghiệp, truyền thông tín hiệu đo
Keywords: Giáo trình