Nguyễn An Ninh nhà tư tưởng tiêu biểu đầu thế kỷ XX ở Nam Bộ - Phạm Đào Thịnh (H. Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Nội dung sách bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc đời của Nguyễn An Ninh, tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại cho hậu thế một tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí bất khuất quật cường với kẻ thù, tình nghĩa gắn bó, gần gũi với dân, lòng nhân hậu bao dung với bạn bè, đồng chí, gia đình.
Keywords: Kinh tế chính trị