Tính trước nguy cơ suy ngẫm sau 20 năm Đảng Cộng sản Liên Xô mất Đảng : (Sách chuyên khảo) - Lý Thận Minh; Trần Chi Hoa; Hoàng Tuấn; Thu Hường (H. Chính trị quốc gia Sự thật)
Nội dung trình bày khoa học, lập luận rõ ràng, cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích đối với bạn đọc, nhất là các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, cán bộ lãnh đạo trung và cao cấp, những người làm công tác đảng, học giả, giảng viên, nghiên cứu sinh chuyên ngành lịch sử, xây dựng Đảng
Keywords: Kinh tế chính trị