Bạn là sinh viên! Đừng sợ không có việc làm : Bí quyết lựa chọn việc làm đơn giản, hiệu quả nhất dành cho sinh viên và thanh niên - Lê Văn Tư; Trương Hoàng Dương; Lê Tuấn Khanh (TP Hồ Chí Minh Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2018)
Đưa ra những giải pháp kiếm việc làm đơn giản và hiệu quả từ tư duy đến cách lựa chọn cho các bạn thanh niên nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng
Keywords: Tham khảo