Đảo ngược = The brand flip - Neumeier, Marty; Nam Phong (H. Lao động - Xã hội, 2017)
Sách "Đảo ngược" đề cập những khía cạnh quan trọng ảnh hưởng đến việc xây dựng thương hiệu trong thực tế hiện nay.
Keywords: Quản trị kinh doanh