Giáo trình chứng chỉ B tin học Microsoft Access 2003 - Trần Nguyên Hãn (Lao Động - Xã Hội, 2008)
Quyển sách đề cập: kiến thức chính yếu Microsoft Access 2003, kinh nghiệm thi Chứng Chỉ B Tin học, kỹ năng viết phần mềm quản lý dữ liệu, phần mềm quản lý học sinh.