Kỹ thuật màng lọc trong xử lý nước cấp và nước thải : ( sách chuyên khảo) - Trần Đức Hạ; Trần Thị Việt Nga; Đặng Thị Thanh Huyền; Trần Thị Hiền Hoa (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách đề cập: - Khái niệm về màng lọc và quá trình lọc màng - Các phương pháp chế tạo và phục hồi màng lọc - Ứng dụng màng lọc trong kỹ thuật xử lý nước cấp và tái sử dụng - Một số kết quả nghiên cứu và triển khai màng lọc trong xử lý nước cấp và nước thải ở Việt Nam -