Đánh giá tác động môi trường công trình thủy lợi - thủy điện - Nguyễn Thượng Bằng; Phạm Chí Thành (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách nghiên cứu các phương pháp đánh giá tác động môi trường đối với công trình thủy lợi - thủy điện.
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường; Kỹ thuật môi trường