Ứng dụng mã nguồn mở Tập 3 Excel trong Linux - Nguyễn Thiên Bằng; Phương Lan; Đoàn Thiện Ngân (H. Lao động xã hội, 2006)
Sách đề cập về Openoffice.org, các tuỳ chọn và phím tắt, cơ bản về calc, quản lí bảng tính và sổ tính nhập và hiệu chỉnh dữ liệu trên bảng tính...
Keywords: Công nghệ thông tin