Ứng dụng mã nguồn mở Tập 2 Word trong Linux - Nguyễn Thiện Bằng; Phương Lan; Đoàn Thiện Ngân (H. Lao động xã hội, 2006)
Sách giới thiệu OpenOffice.org với những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu và nhiều ví dụ minh họa
Keywords: Công nghệ thông itn