Macromediia dreamwever MX2004 - Nguyễn Trường Sinh; Lê Minh Hoàng; Hoàng Đức Hải (H. Lao động - Xã hội, 2005)
Nội dung sách định nghĩa và lập kế hoạch cho website, tiến hành công việc với trang mẫu và các phần tử thư viện, làm việc với hình ảnh, bảng HTML, khung, lớp, "behavior", tích hợp các chương trình Macromedia khác như Flash và Fireworsk, sử dụng biểu mẫu, tích hợp nội dung động...
Keywords: Công nghệ thông tin