Hướng dẫn sử dụng trình duyệt web Firefox - Lê Minh Hoàng (H. Lao động - Xã hội, 2009)
Nội dung sách cung cấp các cách thức tùy chỉnh để Firefox hoạt động tốt nhất, theo ý bạn.
Keywords: Công nghệ thông tin