Phần mềm Plaxis 3D foundation : Ứng dụng vào tính toán móng và công trình ngầm - Đỗ Văn Đệ; Nguyễn Quốc Tới; Nguyễn Khắc Nam (Xây dựng, 2013)
Phần mềm Plaxis 3D Foundation là một trong những phần mềm mạnh, được nhiều nước trên thế giới dử dụng đê giải quyết các bài toán về móng, công trình giao thông, công trình cảng đường thủy, phần ngầm các công trình xây dựng và công trình ngầm tương tác với nền đất...