Chương trình phân tích kết cấu công trình Strap - Đỗ Văn Đệ; Vũ Quốc Hưng; Hoàng Văn Thắng (H. Xây dựng, 2006)
Nội dụng sách gồm 2 phần: - Hướng dẫn sử dụng - Các ví dụ áp dụng
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng