Suy thoái giếng khai thác nước dưới đất : Biện pháp khắc phục - Nguyễn Mạnh Hà (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách gồm 3 phần: - Phần 1 và 2 đề cập các vấn đề cơ bản của suy thoái giếng khai thác nước ngầm. - Phần 3 vấn đề suy thoái các giếng khai thác ở Hà Nội.
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên và môi trường