Xử lý bùn của trạm xử lý nước thải - Nguyễn Việt Anh; Bùi Thị Thủy; Vũ Thị Minh Thanh (H. Xây dựng, 2017)
Sách đề cập những kiếm thức cơ bản về nguồn gốc phát sinh, thành phần, tính chất bùn từ trạm xử lý nước thải, các phương pháp xử lý bùn mới nhất hiện nay, cách tính toán thiết kế và vận hành các công trình xử lý bùn....
Keywords: Kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên môi trường